T5, 01 / 2018 4:06 sáng | dungvtsumpharma-vn
 Viêm mũi dị ứng bội nhiễm là một trong những căn bệnh đường hô hấp khá phổ biến hiện nay, nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ người bệnh mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.
 Nguyên nhân gây bệnh viêm mũi dị ứng thường được xác định do các dị nguyên như phấn hoa, khói bụi, nấm mốc, môi trường ô nhiễm…tuy nhiên có nhiều trường hợp do cơ địa khác nhau sẽ bị dị ứng với các tác nhân gây bệnh. Một số người có thể bị dị ứng do thực phẩm như trứng, sữa, hải sản…Nhưng hầu hết người mắc bệnh viêm mũi dị ứng thường do tính chất di truyền, cơ địa của từng người.
viem-xoang-sang-sau-1
>> Những tin hữu ích:
 Hầu hết các dấu hiệu của bệnh viêm mũi khá giống với triệu chứng của bệnh viêm xoang, cho nên người bệnh cần phải nắm rõ dấu hiệu bệnh để đưa ra phương pháp phòng tránh và điều trị bệnh dứt điểm nhanh chóng nhất.
– Chảy nước mũi: chảy từng cơn, nước mũi thường trong và chảy thường xuyên.
– Ngứa mũi và mắt: Có thể kèm theo ngứa tai.
– Nghẹt mũi hai bên hay đổi bên
– Chảy nước mũi trong hay vàng đục nếu bội nhiễm.
 Rất nhiều người bệnh đã thắc mắc liệu có chữa khỏi được bệnh viêm mũi dị ứng không? Trong thời buổi hiện nay với tiến bộ khoa y học có thể chữa khỏi bệnh viêm xoang. Bệnh viêm mũi dị ứng là một bệnh toàn thân, có tính di truyền, sẽ dị ứng nhiều thêm khi tiếp xúc với các kháng nguyên lạ, cho đến nay việc chữa dị ứng còn gặp nhiều khó khăn. Cho nên, để điều trị dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng thì người bệnh ngoài việc sử dụng những bài thuốc cần có cách phòng tránh, hạn chế tối đa tiếp xúc với tác nhân gây bệnh đồng thời có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ chất và tập thể dục thường xuyên, đều đặn.


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục