T2, 11 / 2017 8:20 sáng | dungvtsumpharma-vn

Hầu hết, những người bệnh hay bị sổ mũi, nhảy mũi lúc gặp thời tiết lạnh, nhất là vào mỗi buổi sáng ngủ dậy, mũi thì thường xuyên ngứa ngáy rất khó chịu. Bệnh viêm mũi dị ứng nếu không được điều trị dứt điểm và kịp thời sẽ có những biến chứng nguy hiểm hơn, sang căn bệnh mạn tính. Uống kháng sinh thì bớt nhưng rồi bệnh lại tái phát, vừa qua tôi toàn phải sử dụng kháng sinh nặng, người rất mệt mà bệnh không đỡ phổ biến thậm chí còn có dấu hiệu nặng hơn trước. Đây chính là câu hỏi, thắc mắc của tất cả người bệnh, muốn điều trị bệnh viêm mũi dị ứng dứt điểm

Người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì niêm mạc mũi xoang thường rất nhạy cảm, chính vì vậy, khi thời tiết thay đổi có không khí lạnh đột ngột sẽ dễ bị kích thích gây tăng tiết dịch dẫn đến hiện trạng chảy mũi, sổ mũi phổ biến. Thường gặp chủ yếu vào buổi sáng sớm khi ngủ dậy, hoặc khi vào mùa đông lạnh, khi này nhiệt độ môi trường thường lạnh hơn so với nhiệt độ của cơ thể.

 

huong-dan-dieu-tri-viem-mui-di-ung-dung-cach-hieu-qua-cao

Dựa vào những biến chứng của người bệnh thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, việc điều trị sẽ khó khăn, phức tạp hơn, đòi hỏi một thời gian điều trị tương đối dài mới với thể ổn định được.

Và, để bệnh có cơ hội tái phát hay không, phụ thuộc số đông vào sự kiên trì trong điều trị, chế độ ăn uống và giữ vệ sinh xoang – mũi của người bệnh

Thuốc kháng sinh chỉ sở hữu thể giúp giảm triệu chứng của viêm mũi xoang chỉ cần khoảng ngắn, nếu dùng trong thời gian dài sẽ gây tác dụng phụ, khiến cho bệnh ngày một nặng hơn. Đặc thù sở hữu tình trạng bệnh viêm xoang mũi dị ứng như trên, thì kháng sinh sẽ mang lại tác dụng điều trị bệnh tốt nhất. Thay vì lựa chọn kháng sinh, người bệnh nên sử dụng 1 số bài thuốc dân gian trị viêm mũi dị ứng : không gây tác dụng phụ, rất an toàn đối có sức khỏe của người bệnh.

 SumHevi – thuốc trị viêm mũi, viêm xoang hàng đầu hiện nay được nghiên cứu của Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam từ tỏi đen, Bromelain trong dứa và ImmunePath-IP. Sở dĩ tỏi đen có tác dụng rất tốt trong chữa viêm xoang là do trong tỏi đen có chứa Allicin, một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả Penicillin, giúp sát khuẩn mạnh, có thể ức chế nhiều loại vi trùng gây viêm xoang như Streptococcus và Haemophilus. Bên cạnh đó, nồng độ polyphenol cao trong tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa mạnh, làm tăng khả năng bảo vệ ở màng tế bào, từ đó nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

>> Xem thêm “Đánh bay” viêm mũi dị ứng chỉ với những cách đơn giản


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục