T6, 11 / 2016 4:26 sáng | thangadmin

Sau đây là câu chuyện mà tôi đã trải nghiệm qua, liệu trình đây hai năm tôi có truyền Căn bệnh viêm xoang mặc dù đã được điều trị bằng tương đối những liệu trình khác nhau mà bệnh vẫn không có hiện tượng di chứng. Sau đó tôi được nghe kể về một cách Điều chữa trị bệnh viêm xoang mũi Bằng Tỏi, đây là một trong một vài bài thuốc dân gian đã được cơ thể xưa lưu truyền nhiễm và tôi xuất phát làm theo. Và nó đã giúp tôi chữa trị bệnh viêm xoang mũi khỏi bệnh được gần 1 năm nay.

Dưới đây tôi xin được giới thiệu lại cho các bạn bí quyết chữa bệnh viêm xoang bằng tỏi để cho một số ai đang bị phải căn bệnh này không còn phải quá sợ hãi nữa. Tỏi đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng rất tốt trong việc chữa trị những bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là những bệnh liên quan đến xoang, mũi. Với liệu trình điều điều trị dưới đây tôi tin rằng viêm mũi xoang của bạn sẽ biến mất tận gốc, hãy cùng tìm tòi nhé.

1. Lý do và thành phần của tỏi.

Đối với ẩm thực việc tỏi là một phụ gia không thể hao hụt để tăng thêm sự hấp dẫn trong một số món ăn, và tỏi luôn là một nguyên liệu hầu như có khả năng bắt gặp trong gian bếp của mọi gia đình. Ngoài công dụng phụ gia cho một vài món ăn, tỏi còn là một loại thuốc từ thiên nhiên kỳ diệu mà từ ngàn xưa vẫn được lưu lây lan tới nay.

Trong tỏi có chứa khá nhiều kháng sinh tự nhiên allicin – một trong một vài loại kháng sinh có tác dụng loại bỏ các virus gây bệnh đường hô hấp, Ngoài ra tinh dầu tỏi còn chứa một số chất như glucogen, aliin, fitonxit sẽ giúp cho việc sát siêu vi, chống nhiễm khuẩn rất tốt. Chính vì vậy, việc sủ dụng tỏi để chữa bệnh một vài bệnh về tiêu hóa cũng như hô hấp đem lại kết quả hơn mong đợi của con người.

toi-chua-viem-xoang-hieu-qua

Tỏi rất sử dụng biện pháp bảo vệ dù với bất kỳ hình thức sử dụng nào (nguyên tép hay giã…) tuy thế có một điều chú ý đó chính là bạn chỉ nên sử dụng từ 2-3 tép tỏi mỗi ngày thì sẽ tốt cho sức đề kháng của mình. Không chỉ vậy bạn có khả năng áp dụng tỏi tươi hay tỏi bột để cho vào những món thịt, súp hay salad…thậm chí có thể ăn tỏi sống nếu muốn.

Đối với viêm mũi xoang thì tỏi có tác dụng làm giảm dần đi các hiện tượng thường gặp như dịch này mũi, tắc nghẹt mũi…Cùng tìm tòi phương thức dùng tỏi để trị viêm xoang để chấm dứt đi hiện trạng bệnh của mình.

2. Tỏi ngâm rượu trị bệnh xoang

đầu tiên ta cần chuẩn mắc 500ml rượu trắng nấu 40 độ C và 5 củ tỏi.

phương hướng làm : một số bạn áp dụng tỏi bóc sạch vỏ và thái thành từng lát mỏng, tiếp đó cho tỏi đã thái vào trong rượu trắng và trộn đều và để ngâm tỏi trong rượu. Để rượu tỏi đã ngâm chỗ thoáng mát khoảng chứng 10 ngày, sau đó dần dần rượu sẽ chuyển từ màu trắng sang màu vàng nghệ là đã có thể áp dụng được

phương thức dùng rượu tỏi chữa trị bệnh viêm xoang mũi

dùng riêng rượu tỏi bằng 1 cái ly nhỏ, mỗi ngày chỉ cần uống 1 ly rượu tỏi. Đồng thời kết hợp với việc uống rượu tỏi thì các bạn có khả năng sử dụng bông tăm nhúng vào trong rượu tỏi để rửa mũi, khi thoa rượu tỏi vào bên trong mũi chỉ cần lau sạch khi đã thoa xong mà không cần rửa lại mũi bằng bất kỳ chủng nước nào khác. Làm nhu vậy liên tục thường ngày sẽ nhìn ra được công dụng cực kỳ hiệu quả của liệu pháp này nhé!

than-duoc-chua-viem-xoang

Ngoài ra bạn cũng có khả năng dùng tỏi giã lấy nước rồi trộn đều với dầu vừng với tỉ lệ 1:1. dùng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi mỗi ngày, sau đó lau sạch nhúng bông tẩm tỏi và dầu vừng nhét vào mũi.

Cũng có thể ăn tỏi tươi để trị viêm xoang. hàng ngày bạn sử dụng bổ xung khoảng 2 tép tỏi tươi trong bữa ăn mỗi ngày sẽ giúp cho hiện tượng tắc ngạt mũi cũng như chảy nước mũi được cả thiện đáng kể.


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục